Chia tay giảng viên Lê Thị Ngọc Tuyết về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày đăng: 25/01/2019 -16:13:00 PM

Chiều ngày 24/01/2019, tập thể Lãnh đạo, cán bộ quản lý các đơn vị, các tổ chức đoàn thể của Nhà trường họp mặt chia tay giảng viên Lê Thị Ngọc Tuyết, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành về nghỉ hưu theo chế độ.

Về công tác tại Trường từ những ngày đầu thành lập, hơn 31 năm qua, cô Tuyết luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thể hiện tính gương mẫu, cần mẫn trong công việc, được anh chị em đồng nghiệp và các thế hệ học sinh sinh viên dành nhiều tình cảm quý mến. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng ghi nhận những đóng góp của cô Tuyết trong thời gian qua; đồng thời, chúc cô về nghỉ hưu vui vẻ, mạnh khỏe và tiếp tục dõi theo sự phát triển của Nhà trường.

Tại buổi chia tay, cô Lê Thị Ngọc Tuyết gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường, anh chị em đồng nghiệp đã tạo điều kiện, chia sẻ, giúp đỡ để cô hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Trường./.

Lý Khắc Uẩn