Hội nghị chấm thí điểm thực tập sư phạm Năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Nhằm thống nhất quan điểm đánh giá, góp phần nâng cao chất lượng thực tập sư phạm, ngày 03/3/2017 và 07/3/2017 trường  CĐSP Trung Ương Nha Trang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, các Cơ sở thực tập tổ chức chấm thí điểm các tiết dạy của sinh viên thực tập tại trường Tiểu học Vĩnh Phước 2 và THCS Âu Cơ, thành phố Nha Trang.

Tham dự hội nghị chấm thí điểm có Ban chỉ đạo thực tập sư phạm các cấp, giáo viên chuyên ngành Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Thể dục của trường CĐSP Trung Ương Nha Trang và các Cơ sở thực tập.

Thông qua dự giờ, thảo luận về các tiết dạy thí điểm bốn chuyên ngành Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Thể dục của sinh viên thực tập ở cả hai bậc học Tiểu học và Trung học cơ sở, trường Sư phạm và các Cơ sở thực tập đã thống nhất được quan điểm chỉ đạo chuyên môn và đánh giá kết quả thực tập sư phạm của sinh viên. Nhờ sự thống nhất cao này đã tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hướng dẫn sinh viên thực tập kỹ năng nghề, vận dụng lý luận vào thực tiễn giữa trường Sư phạm và các trường tiểu học và trung học cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thực tập sư phạm nói riêng, chất lượng đào tạo nói chung của Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi chấm thí điểm

Đinh Hiền Minh