Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyển sinh năm 2023

Ngày đăng: 15/12/2022 -09:57:27 AM

Sáng 13.12.2022, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyển sinh năm 2023

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô là trưởng phó các đơn vị, thành viên Hội đồng tuyển sinh và thành viên Tổ tiền trạm và Truyền thông tuyển sinh.
Hội nghị đã nghe ban thư ký trình báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyển sinh năm 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện công tác tuyển sinh, những thuận lợi và khó khăn đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh năm 2022 và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyển sinh năm 2023.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận và đưa ra một số giải pháp, định hướng trong công tác tuyển sinh năm 2023, đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng quy chế tuyển sinh, đề án tuyển sinh và công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh.
Kết luận tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được trong năm 2022, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung trong công tác tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường và nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần phải thực hiện để chuẩn bị tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2023 như: Tiếp tục phát huy những thuận lợi, tập trung mọi nguồn lực, nghiên cứu các hình thức quảng bá, tư vấn và thi năng khiếu tuyển sinh, chuẩn bị tốt về mọi mặt đề công tác tuyển sinh năm 2023 đạt 100% chỉ tiêu./.
sptwnt.edu.vn

Tin bài: Đặng Quang Lộc