Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên

Ngày đăng: 21/02/2023 -08:06:26 AM

Sáng 20/02/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ hợp tác.
Dự ký kết về phía Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên có ông Lâm Hưng Thịnh - Giám đốc và các cộng sự; Về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng cùng một số thầy cô là trưởng đơn vị thuộc Trường.
Nội dung hợp tác tập trung vào những vấn đề chủ yếu:
- Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang hỗ trợ các trường thuộc Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên triển khai công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh; cung cấp giảng viên thỉnh giảng cho các trường thuộc Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên.
- Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên đào tạo tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang sau khi tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản; kết nối với các cơ sở đào tạo giáo viên mầm non, cơ sở giáo dục mầm non tại Nhật Bản tạo điều kiện cho giảng viên, giáo viên, sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang trao đổi chuyên môn, học thuật.
- Phối hợp tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng./.
Một số hình ảnh tại lễ ký bản ghi nhớ
TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Ông Lâm Hưng Thịnh - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quốc tế Thanh niên phát biểu
Đại diện hai đơn vị trao bản ghi nhớ hợp tác