Tin tức -Sự kiện

Lễ tốt nghiệp hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 2015, trung cấp niên khóa 2016 – 2018

Ngày đăng: 18/06/2018 -14:59:44 PM

Sáng ngày 16/6/2018, trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh - sinh viên hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 2015, trung cấp niên khóa 2016 – 2018.
Tham dự lễ tổng kết ông Lê Quang Thắng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang, đại diện của một số cơ sở giáo dục đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo và cán bộ viên chức của Nhà trường, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh – sinh viên (HSSV) tốt nghiệp.
Khóa học 2015 cao đẳng và 2016-2018 trung cấp diễn ra trong bối cảnh ngành giáo dục nói chung, giáo dục đại học nói riêng đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo. Nhà trường đã quan tâm  đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học theo hướng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp và xu hướng phát triển của xã hội.Trong báo cáo tổng kết khóa học, Nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện các mặt công tác, đặc biệt đã phân tích,chỉ rõ những thành công và hạn chế trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, từ đó rút ra  những bài học kinh nghiệm làm căn cứ để Nhà trường điều chỉnh, tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho các khóa tiếp theo.
Đại diện cho HSSV tốt nghiệp, SV Hứa Thị Kim Chi – lớp D11 chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô giáo đã trang bị kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp, giúp các em tự tin trong hành trang vào nghề, đồng thời hứa sẽ vận dụng sáng tạo, phát huy các kiến thức, kỹ năng đã học được trong Nhà trường vào thực tiễn nghề nghiệp, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thể hiện và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các thế hệ HSSV trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
Lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện, ghi nhận sự trưởng thành của các em HSSV. Mong rằng với hành trang ban đầu được trang bị, các em sẽ thể hiện tốt các năng lực của mình để trở thành các thầy cô giáo giỏi, tận tâm với nghề như kỳ vọng của Nhà trường  và của toàn xã hội đối với lớp giáo viên trẻ. 
Lễ tốt nghiệp kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các em học sinh - sinh viên, ghi dấu những cảm xúc khó quên của các em trước khi rời mái trường CĐSP Trung ương Nha Trang, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu, phụ huynh tham dự./.
Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng khóa học
sptwnt
Cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho HSSV
sptwnt
Cô Ngô Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định khen thưởng
sptwnt
Ban Giám hiệu  trao bằng cho HSSV tốt nghiệp
sptwnt
SV Hứa Thị Kim Chi - Lớp D11 phát biểu tri ân các thầy cô giáo
sptwnt
Đại diện HSSV tốt nghiệp tặng hoa Nhà trường

Đinh Hiền Minh