Tin tức -Sự kiện

Thăm sinh viên cao đẳng hệ chính quy khóa 2018 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh Trường Sĩ quan Thông tin

Ngày đăng: 11/07/2019 -15:14:10 PM

Ngày 10/7/2018, đoàn cán bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang gồm Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ quản lý các đơn vị, Đoàn Trường đã tới thăm sinh viên khóa 2018 đang học Giáo dục quốc phòng – An ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trường Sĩ quan Thông tin, xã Ninh Sim, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đây là năm thứ hai Nhà trường phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trường Sĩ quan Thông tin tổ chức cho sinh viên học tập học phần Giáo dục quốc phòng – An ninh trong môi trường quân đội.

Đoàn đã làm việc với lãnh đạo khoa Quân sự chung, khoa Khoa học xã hội và các cán bộ giảng dạy của Trung tâm, nghe báo cáo về tình hình học tập, huấn luyện và sinh hoạt của sinh viên, thăm hỏi, nắm bắt tình hình sức khỏe, nguyện vọng của sinh viên, tham quan cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt của sinh viên trong thời gian học tập tại Trung tâm như phòng ở, nhà ăn, sân chơi thể thao,...
Trò chuyện với sinh viên, Đoàn công tác nhận thấy các em đã nhận thức đúng đắn về ý nghĩa của việc học tập học phần, có chuyển biến tích cực trong rèn luyện nề nếp, tác phong, đặc biệt là ý thức kỷ luật và sự nỗ lực thực hiện nội dung, yêu cầu của khóa học.
Mong rằng, với sự quan tâm của Lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm, kết thúc khóa học, sinh viên khóa 2018 sẽ có được những kiến thức cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân; một số kỹ năng quân sự cần thiết, có ý thức tu dưỡng, hoàn thiện bản thân để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác
Đoàn công tác làm việc cùng cán bộ, giảng viên của Trung tâm
Thăm sinh viên đang học lý thuyết
Thăm sinh viên đang học thực hành
Đoàn công tác tham quan nhà ăn của Trung tâm
Sinh viên tiễn đoàn công tác
Ảnh: Ánh Dương, Tuyết Lan

Đinh Hiền Minh