Tin tức -Sự kiện

Tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi và thao giảng học kỳ I, năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 04/12/2020 -18:45:51 PM

Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi và thao giảng học kỳ I, năm học 2020 - 2021 với sự tham dự của các giảng viên dự thi cùng Hội đồng giảng viên Trường.
Giảng viên Trương Thị Tâm Chung đã thực hiện tiết thao giảng đầu tiên của Hội thi với nội dung trong học phần Âm nhạc - Múa: Các động tác cơ bản dân tộc Kinh – Tổ hợp động tác “Quay ngang di động” cho sinh viên lớp M25C, chuyên ngành Giáo dục Mầm non. 
Hội đồng giảng viên Trường đã ghi nhận thái độ nghiêm túc, sự nỗ lực của giảng viên Trương Thị Tâm Chung trong việc chuẩn bị và tổ chức tiết dạy, đặc biệt nhấn mạnh năng lực chuyên môn, năng lực sư phạm của giảng viên qua tiết dạy.
Hội thi Giảng viên dạy giỏi và thao giảng là hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để các giảng viên tích cực cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, đổi mởi nội dung, phương pháp giảng dạy, rèn luyện tác phong sư phạm, đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường./.
Một số hình ảnh của Hội thi
sptwnt
Giảng viên  hướng dẫn sinh viên thực hiện động tác
sptwnt
Giảng viên theo dõi sinh viên thực hành
sptwnt
Giảng viên sửa kỹ thuật động tác cho sinh viên
sptwnt
Hội đồng giảng viên trao đổi về tiết dạy
 
Ảnh: Đinh Hiền Minh, Đặng Quang Lộc

Đặng Quang Lộc