Tin tức -Sự kiện

Tổ chức khóa đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và cứu hộ đuối nước”

Ngày đăng: 07/07/2019 -07:08:38 AM

Trong thời gian 01-04/7/2019, Trường cao đẳng sư phạm (CĐSP) Trung ương - Nha Trang phối hợp với tổ chức Water Safety Việt Nam (WSV) và Austswim tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn “Hướng dẫn viên dạy bơi và cứu hộ đuối nước”.
Tham dự khóa học có gần 50 học viên gồm giáo viên dạy thể dục tại các cơ sở giáo dục phổ thông, sinh viên ngành Giáo dục Thể chất Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và một số cá nhân có nhu cầu tham gia.
Khóa học do Ông Timothy John Kemp – chuyên gia tổ chức Austswim giảng dạy với sự hỗ trợ của các cộng tác viên tổ chức Water Safety Việt Nam.
Trong thời gian 4 ngày, các học viên đã được chuyên gia trang bị những kiến thức cơ bản về bơi an toàn; được thực hành một số kỹ năng thiết kế giáo án và tổ chức dạy bơi, nhận diện, đánh giá nạn nhân bất tỉnh và cứu hộ đuối nước...
Cuối khóa học, các học viên được yêu cầu làm bài kiểm tra trắc nghiệm và thực hành soạn kế hoạch tổ chức dạy bơi, làm cơ sở để nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học của Asutswim- chứng chỉ được quốc tế công nhận.
Với sự nỗ lực học tập, sự tương tác tích cực và thân thiện giữa các giảng viên và học viên, khóa học đã diễn ra đầy sôi nỏi, vui vẻ và hoàn thành tốt đẹp./.
 
Một số hình ảnh của khóa học
sptwnt
Hình ảnh giờ lý thuyết
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Hình ảnh giờ thực hành
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng phát biểu chúc mừng các học viên
sptwnt
Cô Nguyễn Thị Hằng tặng quà lưu niệm cho chuyên gia và các cộng tác viên
sptwnt
Các học viên nhận chứng nhận tham gia khóa tập huấn
Ảnh: Mai Thanh, Đức Tuấn, Công Nhất

Đinh Hiền Minh