Tổng kết khóa Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III và hạng IV tại huyện Diên Khánh

Ngày đăng: 27/05/2019 -22:04:13 PM

Sáng ngày 25/5/2019, trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Trung ương Nha Trang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh tổ chức tổng kết và trao chứng chỉ khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III và hạng IV tại huyện Diên Khánh. Tham dự có đại diện Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh và các học viên – cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non công lập tại huyện Diên Khánh.
Trong buổi lễ, cô Đinh Hiền Minh - Trưởng Phòng Đào tạo Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã đọc báo cáo tổng kết và các quyết định công nhận hoàn thành khóa học cho 90 học viên lớp hạng III và 31 học viên lớp hạng IV.
Cô Nguyễn Tuyết Lan –Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã phát biểu, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các học viên trong thời gian tham gia khóa học, mong muốn học viên sẽ vận dụng kiến thức – kỹ năng được trang bị từ khóa học một cách linh hoạt, hiệu quả vào công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, quản lý trường mầm non, đồng thời gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh đã tích cực hợp tác với Nhà trường trong tổ chức và quản lý các lớp học. Sự phối hợp chặt chẽ này đã góp phần tạo nên sự thành công của khóa bồi dưỡng.
Đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh, thầy Nguyễn Bích - Trưởng Phòng, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, đồng thời mong muốn sự hợp tác giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh và Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang ngày càng gắn kết và phát triển trên nhiều lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên./.
Một số hình ảnh của buổi tổng kết và trao chứng chỉ
Cô Nguyễn Tuyết Lan- Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW Nha Trang phát biểu tại lễ tổng kết
Thầy Nguyễn Bích- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh chúc mừng các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng
Đại diện Trường CĐSPTW Nha Trang và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Diên Khánh trao chứng chỉ cho các học viên
Đại diện Trường CĐSPTW Nha Trang và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Diên Khánh chup ảnh lưu niệm với ban cán sự lớp.
Ảnh: Thiều Châu Thanh

Đinh Hiền Minh