Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang thăm hỏi gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày đăng: 26/07/2018 -08:24:25 AM

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 24/7/2018, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức thăm hỏi các gia đình có công cách mạng.

Đại diện Nhà trường, các đồng chí Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác sinh viên và Phòng Hành chính Quản trị đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên 2 gia đình viên chức: Nguyễn Đức Thới và Võ Thị Khánh Linh có người thân đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc; tri ân những đóng góp to lớn cho Tổ quốc của mẹ VNAH Võ Thị Mận (ngụ tại Phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) mà Nhà trường đã nhận phụng dưỡng suốt đời trong thời gian qua.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường thể hiện truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam./.

Cao Văn Lợi