Tin tức -Sự kiện

Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp Trường, năm học 2022 - 2023

Ngày đăng: 19/12/2022 -15:04:37 PM

Chiều ngày 15/12/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương -  Nha Trang đã tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi và Thao giảng cấp Trường, năm học 2022 - 2023. 

Tham dự khai mạc và dự tiết dạy đầu tiên của Hội thi có lãnh đạo Trường, Khoa chuyên môn và giảng viên của Nhà trường. Giảng viên Hoàng Thị Mỹ Hảo - khoa Đại cương thực hiện tiết dạy thao giảng với nội dung “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, đạo đức và xây dựng con người mới” thuộc học phần “Tư tưởng Hồ Chí Minh”, chương trình đào tạo giáo viên Mầm non trình độ cao đẳng (Lớp dạy M26E).
Sau tiết dạy, Hội đồng giảng viên đã họp và đánh giá, ghi nhận sự nghiêm túc, kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị giáo án, phương tiện dạy học cũng như tâm thế cho sinh viên của giảng viên Hoàng Thị Mỹ Hảo; sự nỗ lực trong việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, tạo ra được không khí học tập sôi nổi, tích cực, đồng thời gắn kết nội dung bài dạy với ngành học Giáo dục Mầm non. 
Hội thi giảng viên dạy giỏi và Thao giảng cấp Trường là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực đối với công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương -  Nha Trang. Hoạt động này không chỉ thúc đẩy giảng viên nâng cao kiến thức chuyên môn, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và rèn luyện tác phong sư phạm mà còn là dịp để các giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường./.
Một số hình ảnh về tiết dạy
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
 
 

Phan Năm Thúy