Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo năm học 2023 - 2024 và Sơ kết 02 năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2022

Ngày đăng: 16/08/2024 -18:35:02 PM

Chiều ngày 15/8/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo năm học 2023 - 2024, Sơ kết 02 năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2022.
Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trung Triều, Hiệu trưởng; ThS. Đinh Hiền Minh, Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể giảng viên Nhà trường.
Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Văn Hảo, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo tổng kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo năm học 2023-2024, trình bày dự thảo nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo năm học 2024-2025; TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2022.
Trong phiên thảo luận thứ nhất về công tác tổ chức và quản lý đào tạo, các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề như nghiên cứu xây dựng kế hoạch đào tạo đảm bảo tính khoa học, phù hợp thực tiễn Nhà trường; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của người học; tăng cường công tác kiểm tra giám sát thực hiện chương trình đào tạo từ các khoa chuyên môn.
Trong phiên thảo luận thứ hai về kết quả 2 năm thực hiện chương trình đào tạo cao đẳng hệ chính quy ban hành năm 2022, các thành viên tham dự nêu ý kiến về việc thực hiện chương trình đào tạo, đặc biệt dành nhiều thời gian thảo luận về việc rà soát, điều chỉnh, cập nhật chương trình đào tạo theo định hướng phát triển năng lực của người học; xây dựng, rà soát ngân hàng câu hỏi kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học...
Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương ý thức trách nhiệm, tinh thần xây dựng của các thành viên tham dự Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng, khoa chuyên môn tiếp tục nghiên cứu, cụ thể hóa các nội dung thảo luận thống nhất trong Hội nghị thành kế hoạch hoạt động của đơn vị và triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả trong năm học 2024 - 2025./.
ThS. Nguyễn Văn Hảo – Trưởng phòng QLĐT,KH&HTQT trình bày báo cáo Báo cáo tổng kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo năm học 2023-2024
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2022
ThS. Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường định hướng nội dung thảo luận
ThS. Nguyễn Đức Thới – Trưởng khoa Đại cương phát biểu