Phiên họp thứ nhất Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày đăng: 20/09/2024 -09:20:19 AM

Chiều ngày 19/9/2024 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức phiên họp Hội đồng trường (HĐT) nhiệm kỳ 2022-2027 lần thứ nhất bầu Điều hành HĐT, Thư ký HĐT và thông qua một số nội dung, hoạt động sắp tới.
Tại phiên họp HĐT, Ông Đỗ Ánh Dương, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp công bố danh sách 15 thành viên chính thức của HĐT Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022 - 2027 theo Quyết định số 2416/QĐ-BGDĐT ngày 05/9/2024 của Bộ giáo dục và Đào tạo; công bố nhân sự được giao điều hành HĐT Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022 - 2027 theo Công văn số 5162/BGDĐT-TCCB ngày 06/9/2024 của Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ giáo dục và Đào tạo. Theo đó, thành viên HĐT bao gồm: 01 thành viên đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 thành viên đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; 01 thành viên đại diện cựu sinh viên và 12 thành viên thuộc trường.
Phiên họp có 13 thành viên tham dự trực tiếp, 02 thành viên dự họp trực tuyến. Chủ trì phiên họp, TS. Nguyễn Trung Triều, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc thành lập HĐT là một thành công lớn, khẳng định quyết tâm của Nhà trường trong việc phát huy thế mạnh của Trường, đồng thời với sự chung sức của các thành viên trong và ngoài trường sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
Toàn cảnh buổi họp
Tại phiên họp thứ nhất, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu ThS. Đinh Hiền Minh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Điều hành HĐT Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022 – 2027; Ông Thiều Châu Thanh, Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng, bồi dưỡng Nhà trường giữ chức vụ Thư ký HĐT với số phiếu bầu tập trung đạt 100%.
Cũng tại phiên họp, Ths Đinh Hiền Minh - điều hành HĐT đã thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của HĐT, Thư ký, thành viên HĐT; đồng thời, giao nhiệm vụ cho Thư ký HĐT phối hợp bộ phận pháp chế Nhà trường soạn thảo quy chế tổ chức và hoạt động của HĐT nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tham dự phiên họp đầu tiên với tư cách là thành viên của HĐT Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang nhiệm kỳ 2022 - 2027,  TS Võ Hoàn Hải – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Gáo dục và Đào tạo Khánh Hòa nhấn mạnh  tầm quan trọng việc Nhà trường sớm chính thức có Chủ tịch Hội đồng trường để thành lập các Ban chuyên môn nhằm xây dựng định hướng, chiến lược phát triển dựa trên thế mạnh của Nhà trường.
Phiên họp thứ nhất của HĐT Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp, mở ra hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới./.

Thiều Châu Thanh