Tin tức -Sự kiện

Lễ tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy khoá 2019

Ngày đăng: 20/07/2022 -16:29:34 PM

Sáng ngày 19/7, trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2019 trình độ cao đẳng các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Tiếng Anh.
Tham dự có Thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, quý bậc phụ huynh, các em sinh viên khóa 2019 và đại diện sinh viên các khóa đang theo học tại Trường.
Trong lễ tốt nghiệp, cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học và quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 cho 291 sinh viên các ngành đào tạo của Trường. Trong báo cáo tổng kết khoá học, Nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện các mặt công tác, chỉ rõ thành công và hạn chế trong lĩnh vực tổ chức đào tạo, những bài học kinh nghiệm làm căn cứ để Nhà trường điều chỉnh, tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho các khoá tiếp theo. Đặc biệt khẳng định sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường và sinh viên khoá 2019 đã vượt qua những khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khoá học.
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.
Đại diện sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Cao Tú Hân - Lớp N25 ngành Sư phạm Âm nhạc đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô giáo đã trang bị kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp giúp các em tự tin trong hành trang vào nghề, đồng thời hứa sẽ vận dụng hiệu quả, sáng tạo các kiến thức, kỹ năng đã học được trong Nhà trường vào thực tiễn nghề nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trung Triều chúc mừng sinh viên tốt nghiệp, mong các em  tiếp tục học tập, rèn luyện để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, khẳng định được mình trong hoạt động nghề nghiệp tương lai. 
Lễ tốt nghiệp kết thúc trong sự phấn khởi của sinh viên khóa 2019. Mong rằng các em sẽ thành công trên con đường phía trước./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
Ảnh: Trần Công Huân

Đặng Quang Lộc