Nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ mã số B2022-CM2-01 do ThS. Nguyễn Văn Hảo làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 30/03/2024 -12:27:06 PM

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024, được sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo,  Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ của ThS. Nguyễn Văn Hảo làm chủ nhiệm đã tổ chức nghiệm thu tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.
Tham dự buổi nghiệm thu đề tài có Hội đồng nghiệm thu (sau đây gọi tắt là Hội đồng) gồm các thành viên là các nhà khoa học đến từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Thái Bình Dương, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang; Ban nghiên cứu đề tài; TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng; ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng, quản lý các đơn vị và giảng viên Nhà trường.
Năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt 01 đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ. Sau 2 năm nỗ lực nghiên cứu (từ tháng 01/2022 đến tháng 12/2023) đề tài cấp Bộ “Thiết kế tư liệu hỗ trợ dạy học thực hành âm nhạc cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non” mã số B2022-CM2-01 do ThS. Nguyễn Văn Hảo (Chủ nhiệm) và các thành viên trong Ban nghiên cứu: ThS. Phạm Quang Thuận, ThS. Nguyễn Thị Ái, ThS. Hoàng Minh Hải đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu đảm bảo đúng tiến độ. Đề tài đã được nghiệm thu cấp cơ sở và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KHCN cấp Bộ theo số quyết định 734/QĐ-BGDĐT ngày 06 tháng 3 năm 2024.
Tại buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ, Hội đồng và các thành viên tham dự đã nghe Ban nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu; thành viên Hội đồng, cán bộ, giảng viên tham dự đã trao đổi, đóng góp ý kiến nhằm giúp nhóm tác giả hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của đề tài. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu - PGS.TS. Nguyễn Trọng Ánh, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cùng các thành viên đã đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn của đề tài, giá trị ứng dụng cũng như những nỗ lực của Ban nghiên cứu trong việc xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học thực hành âm nhạc cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường. Kết thúc buổi làm việc, đề tài đã được Hội đồng nhất trí nghiệm thu./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu cấp bộ đề tài KHCN cấp Bộ mã số B2022-CM2-01
TS.Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng, Đại diện cơ quan chủ quản phát biểu
TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng, Đại diện cơ quan chủ quản tặng hoa Ban nghiên cứu
ThS. Nguyễn Văn Hảo -  Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả thực hiện đề tài