Khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non, hệ vừa làm vừa học năm 2024

Ngày đăng: 03/06/2024 -18:59:21 PM

Được sự ủy quyền của Trường Đại học Quy Nhơn, sáng ngày 03 tháng 6 năm 2024 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non, hệ vừa làm vừa học - năm 2024 cho 183 học viên.
Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng, ThS. Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang; trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường; giảng viên tham gia giảng dạy và 183 tân học viên.
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang chúc mừng các tân học viên lớp liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non, hệ vừa làm vừa học - năm 2024, mong muốn các học viên phát huy tốt trí tuệ, trách nhiệm, ra sức học tập để hoàn thành tốt chương trình của khóa học.
Đại diện tập thể lớp, học viên Nguyễn Thị Hoa đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo, thầy cô giáo trường Đại học Quy Nhơn và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang. Với việc theo học chương trình đào tạo đại học, học viên Nguyễn Thị Hoa tin rằng không chỉ được tiếp thu hệ thống tri thức tổng hợp, chuyên ngành ở cấp độ cao hơn, mà còn được tiếp cận, rèn luyện, thực hành các kỹ năng chuyên sâu, qua đó giúp mỗi học viên nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non trong thực tiễn nghề nghiệp của mình.
Buổi Lễ khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non, hệ vừa làm vừa học - năm 2024 thành công tốt đẹp. Sau buổi Lễ khai giảng, học viên ổn định tổ chức lớp và học tập theo kế hoạch./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng
Thầy Văn Tuyên biểu diễn chào mừng
Sinh viên Nhà trường biểu diễn chào mừng
Nghi lễ chào cờ