Tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường do ThS. Thái Văn Tài làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 18/10/2024 -07:55:44 AM

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường “Thực trạng văn hóa ứng xử của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang”  do ThS. Thái Văn Tài - khoa Đại cương làm chủ nhiệm.
Tại buổi nghiệm thu đề tài, Hội đồng đã nghe ThS. Thái Văn Tài báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu, trong đó đánh giá rõ những ưu điểm và mặt còn tồn tại trong văn hóa ứng xử của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao văn hóa ứng xử của sinh viên.
Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài có tính thiết thực, các giải pháp đưa ra có tính khả thi đối với việc nâng cao văn hóa ứng xử  của sinh viên trong Nhà trường song cần điều chỉnh một vài điểm theo góp ý của Hội đồng để đề tài hoàn thiện hơn. Đề tài đã được các thành viên của Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu./.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài

Phan Năm Thúy