Tổ chức Lễ Khai giảng khóa 34 và trao bằng cử nhân khóa 32 ngành Giáo dục Mầm non, hình thức vừa làm vừa học

Ngày đăng: 26/08/2024 -11:19:46 AM

Sáng ngày 24/8/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học khóa 34 và trao bằng cử nhân khóa 32 ngành Giáo dục Mầm non, hình thức vừa làm vừa học.
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Quy Nhơn có tiến sĩ Đinh Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng cùng đông đảo thầy, cô của hai đơn vị và các học viên.
Tại buổi lễ, tiến sĩ Đinh Anh Tuấn chúc mừng tân cử nhân khóa 32 và tân học viên khóa 34; cảm ơn học viên đã lựa chọn Trường Đại học Quy Nhơn làm cơ sở tiếp nối cho con đường học tập, đồng thời đây cũng là sự tin tưởng dành cho Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang; cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên đạt được mục tiêu học tập.
Thay mặt Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, tiến sĩ Nguyễn Trung Triều khẳng định đây là dịp đặc biệt, thể hiện mối liên kết ngày càng chặt chẽ giữa 2 đơn vị, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các học viên.
Học viên Nguyễn Thị Mộng Tuyền đại diện học viên lớp H32 gửi lời cảm ơn Lãnh đạo, thầy cô hai Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập; mong các học viên vận dụng hiệu quả kiến thức và kỹ năng được thầy cô truyền dạy để chăm sóc và giáo dục thật tốt các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh buổi lễ
Thầy Văn Tuyên biểu diễn chào mừng
Học viên Tuyết Nhi - lớp H32 biểu diễn chào mừng
TS. Huỳnh Công Tú thông qua báo cáo tổng kết và Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa 32; quyết định trúng tuyển khóa 34.
Tiến sĩ Đinh Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn phát biểu.
Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phát biểu
Học viên Nguyễn Thị Mộng Tuyền, đại diện tân cử nhân phát biểu tri ân
Đại tân cử nhân tặng hoa Lãnh đạo hai trường
Tân học viên lớp H34C chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và thầy cô hai trường