Ngày đăng: 04/03/2022 -22:51:46 PM

Chiều ngày 04/3/2022, trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, các cơ sở thực tập tổ chức Hội nghị thực tập sư phạm ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh năm học 2021 - 2022 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang.
Tham dự hội nghị có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, thành viên Ban chỉ đạo thực tập sư phạm trường CĐSP Trung ương Nha Trang cùng đại diện Ban chỉ đạo thực tập cấp cơ sở tại 20 trường mầm non, 02 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Tại Hội nghị, đại diện Ban chỉ đạo thực tập sư phạm Trường CĐSP Trung ương  Nha Trang đã triển khai công tác thực tập sư phạm năm học 2021 - 2022. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận về công tác phối hợp giữa Ban chỉ đạo thực tập sư phạm các cấp; phương thức chỉ đạo, triển khai kế hoạch thực tập sư phạm và tổ chức đánh giá kết quả thực tập sư phạm của sinh viên năm học 2021 - 2022.
Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, các thành viên dự hội nghị đã trao đổi, thống nhất quan điểm trong việc phối hợp giữa trường sư phạm và cơ sở thực tập trong công tác phòng dịch, linh hoạt trong việc điều chỉnh kế hoạch tổ chức thực tập sư phạm cho sinh viên tại cơ sở.
Phát biểu tổng kết Hội nghị, thầy Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang thống nhất với kế hoạch thực tập sư phạm của Trường và chỉ đạo các cơ sở thực tập linh hoạt triển khai kế hoạch nhằm giúp sinh viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập với kết quả tốt nhất./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
sptwnt.edu.vn
Đại biểu tham dự Hội nghị
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
sptwnt.edu.vn
Thầy Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang phát biểu tại Hội nghị

Đinh Hiền Minh