Lễ tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy khóa 2016

Ngày đăng: 23/06/2019 -21:46:36 PM

Sáng ngày 21/6/2019, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh cao đẳng hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2016.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trường, cán bộ quản lý các đơn vị, giảng viên, chuyên viên, phụ huynh và sinh viên khóa 2016 cùng đại diện sinh viên các khóa đang theo học tại Trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng, đọc báo cáo tổng kết khóa đào tạo, đánh giá một cách toàn diện công tác đào tạo, kết quả rèn luyện, học tập, tốt nghiệp của sinh viên khóa tuyển sinh năm  2016 và những bài học kinh nghiệm đối với Nhà trường từ thực tiễn đào tạo khóa 2016.
Đại diện sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nông Thị Phượng - lớp Tiếng Anh 4, phát biểu tri ân các thầy cô và đội ngũ cán bộ viên chức Nhà trường đã tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ các em lĩnh hội kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, giúp các em có hành trang quý báu, tự tin bước vào cuộc sống và hoạt động nghề nghiệp, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ của người giáo viên.
Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng, nhiệt liệt chúc mừng thành công của 487 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 khóa tuyển sinh năm 2016, các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời căn dặn các tân cử nhân luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của sinh viên Nhà trường./.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Lãnh đạo Nhà trường trao bằng và chụp hình lưu niệm cùng sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện
Sinh viên khóa 2016 tặng hoa tri ân Nhà trường
Cô Nguyễn Thị Hằng chúc mừng sinh viên tốt nghiệp khóa 2016