Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ 1, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 01/03/2024 -20:09:04 PM

Chiều ngày 29/02/2024, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ 1, năm học 2023 – 2024.
Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, ThS.Đinh Hiền Minh - Phó hiệu trưởng, cán bộ quản lý các đơn vị và toàn thể giảng viên Nhà trường.
Tại Hội nghị, ThS.Nguyễn Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo tóm tắt những thành công đã đạt được cũng như những tồn tại trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ I của năm học, từ đó có những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ II, năm học 2023 - 2024.
Trong học kỳ I, Nhà trường đã triển khai các đơn vị chức năng thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch đào tạo, kiểm tra giám sát thực hiện chương trình đào tạo, thi giảng viên giỏi và thao giảng,…; đồng thời có nhiều cải tiến trong công tác khảo sát người học về kiểm tra đánh giá kết quả học tập, khảo sát đề cương chi tiết học phần…
Bên cạnh thành công đã đạt được, trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ I, năm học 2023 - 2024 vẫn còn có một số điểm tồn tại. Hội nghị đã tập trung thảo luận, lắng nghe ý kiến của các cán bộ quản lý, giảng viên, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, từ đó đề xuất các biện pháp để khắc phục.
Kết luận tại Hội nghị, TS.Nguyễn Trung Triều khẳng định học kỳ I vừa qua Nhà trường đã có nhiều đổi mới, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công tác tổ chức và quản lý đào tạo; đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ có những biện pháp đồng bộ để khắc phục những điểm còn tồn tại, nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và quản lý đào tạo học kỳ II, năm học 2023 – 2024 nói riêng, chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung./.
  Ảnh 2: Thầy Nguyễn Văn Hảo - Trưởng phòng QLĐT, KH&HTQT trình bày báo cáo sơ kết công tác tổ chức và quản lý đào tạo
Cô Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng định hướng nội dung thảo luận
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng khoa GDMN điều hành Hội nghị