Tổ chức tập huấn kiến tập sư phạm năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 17/02/2023 -10:47:03 AM

Chiều ngày 16 tháng 02 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương  - Nha Trang tổ chức tập huấn kiến tập sư phạm cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, khoá 2022 (M27). Đến dự buổi tập huấn có đại diện Ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp trường, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non và sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, khoá 2022.
Năm học 2022 - 2023, Trường tổ chức cho 293 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, khoá 2022 đi kiến tập sư tại 12 trường mầm non trên địa bàn thành phố Nha Trang với các nội dung: Tìm hiểu tình hình thực tiễn chăm sóc - giáo dục trẻ ở trường mầm non; kiến tập toàn diện chế độ sinh hoạt trong ngày của trẻ ở trường mầm non; ghi nhật ký về hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non theo chế độ sinh hoạt trong ngày tại các nhóm/lớp kiến tập.
Tại buổi tập huấn, Ban Chỉ đạo kiến tập sư phạm đã hướng dẫn cho sinh viên thực kế hoạch và các nội dung trong đợt kiến tập sư phạm, đồng thời phổ biến nội quy kiến tập sư phạm.
Kiến tập sư phạm là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo giáo viên mầm non của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương  - Nha Trang, mong rằng qua đợt kiến tập sư phạm này các em sinh viên khóa 2022 sẽ học hỏi được một số kỹ năng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, đồng thời có định hướng đúng đắn về hoạt động nghề nghiệp trong tương lai.
Chúc các em hoàn thành tốt đợt kiến tập./.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
Giảng viên và sinh viên tham dự tập huấn
Cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN tập huấn quy chế kiến tập sư phạm
Cô Phạm Quỳnh Hương – Phó trưởng khoa GDMN tập huấn kế hoạch, nội dung và cách thức viết nhật ký