Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức thi tìm hiểu pháp luật

Ngày đăng: 21/11/2019 -15:05:31 PM

Thực hiện yêu cầu đổi mới hình thức tuyên truyền, qua đó giúp công chức, viên chức và người lao động nâng cao nhận thức về pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của cơ quan, từ ngày 20 đến ngày 30/10/2019, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật lần thứ nhất.
Cuộc thi được tổ chức thông qua hình thức trắc nghiệm trực tuyến, nội dung tập trung vào các văn bản của Nhà nước, Trường liên quan đến quyền, nghĩa vụ của công chức, viên chức, người lao động, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, yêu cầu của vị trí việc làm.
Nhìn chung, cuộc thi được công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng, nhiều đơn vị thuộc Trường có 100% thành viên tham gia và trả lời đúng hầu hết câu hỏi.
Sáng 20/11/2019, tại buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Tổ chức cuộc thi đã tiến hành tổng kết, trao giải cho 3 tập thể và 7 cá nhân đạt thành tích cao./.
Ban tổ chức trao giải cho các tập thể có 100% thành viên tham gia cuộc thi
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân có thành tích cao.

Cao Văn Lợi