Tổ chức thẩm định tài liệu học tập “Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non” do TS. Nguyễn Thị Bích Thủy biên soạn

Ngày đăng: 27/09/2024 -21:59:28 PM

Vào chiều ngày 27 tháng 9 năm 2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức họp Hội đồng thẩm định tài liệu học tập “Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non” do TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Khoa Giáo dục Mầm non - biên soạn nhằm bổ sung nguồn tài liệu, đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập, góp phần đổi mới nội dung chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường.
Hội đồng thẩm định đánh giá cao tính ứng dụng của tài liệu, ghi nhận tinh thần trách nhiệm cùng quá trình làm việc nghiêm túc của tác giả trong việc biên soạn tài liệu đảm bảo tiến độ, bám sát mục tiêu và yêu cầu đào tạo của Nhà trường.
Tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về việc xây dựng các loại kế hoạch giáo dục, cách tổ chức một số hoạt động giáo dục trong chế độ sinh hoạt của trẻ ở trường mầm non nhằm hỗ trợ người học trong việc rèn luyện các kỹ năng xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ ở trường mầm non.
Hội đồng thẩm định đã nhất trí nghiệm thu tài liệu “Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non” do TS. Nguyễn Thị Bích Thủy biên soạn và đề nghị Nhà trường đưa vào Thư viện làm nguồn tài liệu học tập cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp thẩm định tài liệu học tập
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Tác giả biên soạn tài liệu – báo cáo kết quả trước Hội đồng thẩm định
ThS. Nguyễn Thị Bích Nguyệt - Ủy viên phản biện 2 – nhận xét, góp ý tài liệu
ThS. Đinh Hiền Minh – Chủ tịch Hội đồng – đưa ra kết luận trong buổi họp thẩm định tài liệu