Chi bộ 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 15/07/2023 -15:53:04 PM

Chiều ngày 14/7/2023, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú là sinh viên khóa 2020.
Đến dự Lễ, đại diện Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư, đồng chí Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư, đại diện Đoàn thanh niên có đồng chí Trần Công Huân, cùng các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc, toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ  2.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Cao Văn Lợi -Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Thành ủy Nha Trang, đồng thời, giao nhiệm vụ và mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Trung Triều đã tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới./.
Một số hình ảnh của Lễ kết nạp đảng viên
Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên

Thái Bá Hiền