Ngày đăng: 05/07/2024 -16:20:12 PM

Từ năm học 2023 - 2024, Tập đoàn VinGroup đã triển khai Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” (giai đoạn 2) tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
02 Câu lạc bộ (CLB) của Trường đã tham gia đầy đủ và nhiệt tình các hoạt động, đồng thời gặt hái được nhiều thành tích trong các cuộc thi do Ban quản lý Chương trình tổ chức. Cụ thể như SV Trần Khánh Linh (M28C) đoạt giải Nhì cuộc thi “Sing to shine”; SV Lê Hồ Tâm Đan (M27D) đoạt giải Nhất cuộc thi “Master English – Master your life”.
Bởi vậy, tại Lễ tổng kết giai đoạn 2, CLB tiếng Anh của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được vinh danh “Câu lạc bộ xuất sắc” trong  số hơn 200 Câu lạc bộ của Chương trình. Đồng thời, Chương trình cũng tri ân các tình nguyện viên chuyên môn đã đồng hành trong thời gian qua.
Hy vọng CLB Tiếng Anh sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích, qua đó phát triển năng khiếu, sự tự tin trong giao tiếp, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang./.
Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến Chương trình
SV Trần Khánh Linh (M28C) đoạt giải Nhì cuộc thi “Sing to shine”
CLB tiếng Anh của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang được vinh danh “Câu lạc bộ xuất sắc”
Kỷ niệm chương của Chương trình trao tặng cho CLB tiếng Anh của Nhà trường với danh hiệu “Câu lạc bộ xuất sắc”