Đón tiếp học viên lớp Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non nhập học

Ngày đăng: 11/09/2023 -15:37:07 PM

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức đón tiếp học viên lớp Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (lớp LMV16) nhập học.
Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên
Tham dự buổi đón tiếp có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đại diện các phòng ban, đơn vị trong Nhà trường và 33 học viên.
Tại buổi đón tiếp, học viên đã được các thầy cô đại diện phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác sinh viên giới thiệu chương trình học tập của toàn khóa, thời khóa biểu của học kỳ thứ nhất, đồng thời phổ biến các quy định của khóa học.
Phát biểu tại buổi đón tiếp, thầy Nguyễn Trung Triều chào mừng các học viên, mong muốn học viên tích cực học tập, rèn luyện và hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
Theo kế hoạch của Nhà trường, học viên sẽ bắt đầu học tập chính thức từ ngày 12 tháng 9 năm 2023, thời gian học tập là 14 tháng theo hình thức học trực tiếp kết hợp học trực tuyến./.

Đặng Quang Lộc