Tin tức -Sự kiện

Tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2021 - ngành Giáo dục Mầm non

Ngày đăng: 21/06/2024 -21:10:00 PM

Ngày 20 tháng 6 năm 2024, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiêp (KLTN) cho sinh viên khóa 2021 ngành Giáo dục Mầm non (GDMN). Khoá 2021 ngành GDMN của Trường có 23 sinh viên đủ điều kiện làm khoá luận tốt nghiệp. Sau thời gian hơn 6 tháng thực hiện KLTN, với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, 23 sinh viên của Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu của mình.
Lễ bảo vệ KLTN của sinh viên có sự tham dự của ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý các phòng, khoa, giảng viên và đại diện sinh viên khoá 2022, 2023 của Nhà trường.
Tại buổi Lễ, ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Trưởng khoa GDMN đã tặng hoa và trao quà cho sinh viên làm KLTN; ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của sinh viên trong quá trình nghiên cứu khoa học. 
Sau lễ khai mạc, các Hội đồng tiến hành nghiệm thu KLTN của sinh viên. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, ghi nhận năng lực nghiên cứu và kết quả đạt được của sinh viên, đồng thời đóng góp các ý kiến nhằm giúp sinh viên hoàn thiện báo cáo tổng kết KLTN của mình. 
Kết quả, KLTN của 23 sinh viên được Hội đồng thống nhất thông qua, trong đó có 02 sinh viên  được xếp loại Giỏi , 21 sinh viên xếp loại Khá.
Chúc mừng các sinh viên khoá 2021 ngành GDMN đã bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp! Chúc các em luôn vui, khoẻ, thành công với nghề mình lựa chọn./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
sptwnt
ThS. Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
sptwnt
ThS. Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng khoa GDMN  tặng hoa và quà cho 23 sinh viên làm KLTN
sptwnt
Thầy cô và 23 sinh viên làm KLTN chụp hình lưu niệm
sptwnt
Sinh viên bảo vệ KLTN của mình trước Hội đồng nghiệm thu
sptwnt
Hội đồng nghiệm thu do ThS. Đinh Hiền Minh làm chủ tịch
sptwnt
Hội đồng nghiệm thu do TS. Nguyễn Thị Bích Thủy làm chủ tịch
sptwnt
Hội đồng nghiệm thu do ThS. Phạm Quỳnh Hương làm chủ tịch
sptwnt
Hội đồng nghiệm thu do ThS. Nguyễn Đức Thới làm chủ tịch
Ảnh: Phan Năm Thúy, Vũ Văn Hưởng

 

Phan Năm Thúy