Tổ chức nghiệm thu đề tài cấp Trường do ThS. Nguyễn Văn Chường làm chủ nhiệm đề tài

Ngày đăng: 03/07/2024 -09:53:57 AM

Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường “Thiết kế video hỗ trợ dạy và học kỹ năng vệ sinh - chăm sóc trẻ nhà trẻ, chương trình đào tạo giáo viên mầm non hệ chính quy, trình độ cao đẳng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang” do hai giảng viên khoa Giáo dục Mầm non thực hiện là ThS. Nguyễn Văn Chường - Chủ nhiệm đề tài; ThS. Nguyễn Văn Danh - Thành viên nghiên cứu.
Tại buổi nghiệm thu đề tài, Hội đồng đã nghe ThS. Nguyễn Văn Chường đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt đề tài và sản phẩm của đề tài. Với sản phẩm là 10 video hỗ trợ dạy và học kỹ năng vệ sinh - chăm sóc trẻ nhà trẻ cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng video sẽ là nguồn tư liệu cần thiết trong quá trình dạy và học các học phần vệ sinh - chăm sóc trẻ nhà trẻ trong chương trình đào tạo giáo viên mầm non của Nhà trường.
Hội đồng nghiệm thu ghi nhận sự nghiêm túc trong nghiên cứu của nhóm tác giả, kết quả nghiên cứu và sản phẩm của đề tài có giá trị sử dụng, ứng dụng trực tiếp vào quá trình giảng dạy, học tập các học phần vệ sinh - chăm sóc trẻ nhà trẻ nói riêng, quá trình đào tạo giáo viên mầm non nói chung. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã nhất trí thông qua đề tài “Thiết kế video hỗ trợ dạy và học kỹ năng vệ sinh - chăm sóc trẻ nhà trẻ, chương trình đào tạo giáo viên mầm non hệ chính quy, trình độ cao đẳng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang”./.
Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài
ThS. Nguyễn Văn Chường, đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả đề tài trước Hội đồng
TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Ủy viên phản biện nhận xét, đánh giá
ThS. Phạm Quỳnh Hương - Ủy viên phản biện nhận xét, đánh giá